Muỗi sẽ đốt ai nhiều nhất ?

Chống muỗi với nhứng sản phẩm từ thiên nhiên

Bị muỗi đốt không chỉ gây khó chịu mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của nhiều người nếu không may gặp phải loại muỗi mang cho nó dịch bệnh, muỗi mang nhiều vi khuẩn và dịch bệnh truyền nhiễm từ người này sang người khác, nhất là dịch bệnh sốt xuất huyết… đặc biệt là tác nhân gây lây lan virus zika gây teo não gây hoang mang dư luận trong thời gian gần đây.

Cùng trong một đám đông, nhưng nhiều người không hề bị muỗi đốt, hoặc bị đốt rất ít, còn nhiều người thì liên tục bị loài côn trùng này viếng thăm gây ngứa ngáy khó chịu? Tại sao vậy? Liệu có phải do máu “thơm”?

Úi chà sẽ bật bí cho bạn một bí mật liên quan đến việc này nhé !

Tinh dầu trị muỗi đốt
Tinh dầu trị muỗi đốt

Các bạn có biết Nhóm máu có ảnh hưởng đến việc mình bị Muỗi đốt!!!!

Nghiên cứu chỉ ra rằng, những người có nhóm máu O đối mặt với nguy cơ bị muỗi đốt cao hơn gấp 2 lần so với những người sở hữu nhóm máu B. Người có nhóm máu A thậm chí còn ít bị muỗi “hỏi thăm” hơn những người sở hữu nhóm máu B.
Vậy bạn đã biết nhóm máu của mình chưa???
Mình sẽ chia sẻ cho các bạn một số mẹo nhỏ để biết mình thuộc nhóm máu nào:
Bạn sẽ mất 1 khoản phí nho nhỏ làm xét nghiệm nhóm máu tại cơ sở y tế. Đây là cách nhanh, hiệu quả và chính xác nhất.
Nếu bạn đã từng đi hiến máu: Trên góc tờ giấy đăng ký hiến máu có ghi nhóm máu, bạn nào tinh ý sẽ nhận ra. Nhưng trường hợp đó chỉ áp dụng cho hiến máu từ lần thứ 2 trở đi. Nếu bạn đi hiến máu lần đầu thì nhóm máu bạn sẽ không được ghi ở đó, vì còn phải xét nghiệm, bạn phải chờ thư cám ơn từ Viện Huyết học, thư sẽ cho bạn biết mình thuộc nhóm máu nào và một số thông tin khác.
Bạn có thể biết nhóm máu dựa vào công thức:
Bố O x mẹ O= con cái O
Bố O x mẹ A = con cái A hoặc O
Bố O x mẹ B = con cái B hoặc O
Bố O x mẹ AB = con cái A hoặc B
Bố A x mẹ A = con cái A hoặc O
Bố A x mẹ B = con cái A, B, AB hoặc O
Bố A x mẹ AB= con cái A, B hoặc AB
Bố B x mẹ B = con cái B hoặc O
Bố B x mẹ AB = con cái A, B hoặc AB
Bố AB x mẹ AB = con cái A, B hoặc AB

Chia sẻ về việc nhóm máu nào khiến muỗi thường xuyên đốt một người hơn những người khác, nhưng việc ai đó liên tục bị muỗi đốt còn do nhiều yếu tố như di truyền, mùi hương cơ thể… nữa.

Tuy nhiên, có nhiều người thắc mắc rằng, họ cùng nhóm máu và trong cùng một môi trường giống nhau, nhưng người thì ít bị muỗi đốt, người thì liên tục bị loài côn trùng này tấn công. Lý do là mùi cơ thể của mỗi người.
Cơ thể một số người có thể tỏa ra một hoạt chất hấp dẫn muỗi, khiến “ngồi đâu là muỗi bâu đấy”, trong khi nhiều người khác lại có mùi khiến côn trùng phải tránh xa.
Theo như các nhà khoa học, một trong số các chất này phải kể đến estrogen, đây cũng là lý do vì sao phụ nữ thường bị muỗi đốt nhiều hơn nam giới.
Ngoài ra, muỗi còn bị thu hút bởi những hóa chất giải phóng tự nhiên qua hơi thở của người như khí carbon dioxide (CO2). Vì vậy, những người thở ra nhiều khí carbon dioxide (thường là những người cao to), dễ thu hút loài côn trùng này tấn công nhiều hơn.

Muỗi là tác nhân gây truyền nhiễm nhiều bệnh nguy hiểm cho cộng động như sốt rét, sốt xuất huyết và virus zika… đặc biệt nguy hiểm với trẻ em, phụ nữ có thai…

Chống muỗi với nhứng sản phẩm từ thiên nhiên
Chống ohnerezeptfreikauf mensurvei 2000 orang muỗi với nhứng sản phẩm từ thiên nhiên

Để giải quyết tình trạng này Úi Chà có cho ra đời dòng sản phẩn “ Chống muỗi” vô cùng hiệu quả. Không những Phòng mà còn chống luôn khi bị muỗi cắn.

✔ TINH DẦU CHỐNG MUỖI BÔI DA
Hoàn toàn từ tinh dầu thiên nhiên và dầu nền thiên nhiên.
Không có bất cứ phụ gia hay chất bảo quản nào.
Sản phẩm thích hợp sử dụng cho cả người lớn và trẻ em.
✔ Một lọ nhỏ 50ml, phối trộn các tinh dầu tự nhiên là các dược liệu quý, có tác dụng tốt với sức khoẻ mà lại xua đuổi muỗi hiệu quả. Methol, Cineol trong Sả chanh, sả java, bạc hà, tràm gió, bạch đàn chanh, hương thảo…sẽ khiến muỗi tránh xa, mất phương hướng và sợ hãi còn tinh chất của Mù U, và Olive lại tăng độ ẩm cho da, sát khuẩn, làm sạch da, giảm đau, dịu ngứa, giảm sưng tấy và hạn chế vết thâm để lại trên da sau muỗi – côn trùng chích.
Hè này Úi Chà sẽ mạnh dạn giảm giá 10% cho dòng sản phẩm trên.

Ngoài ra Úi Chà còn giảm giá tất cả những dòng tinh dầu chống muỗi 10% như bạch đàn chanh, sả chanh, oải hương, phong lữ, hương thảo…

Các bạn xem thêm bài viết cẩm nang chống muỗi để hiểu rõ nhất về cách trị muỗi nhé

Cập nhật các dòng sản phẩm của Úi Chà tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.