Tinh dầu oải hương – Sự lựa chọn tốt cho dân văn phòng

Tinh dầu oải hương

Tinh dầu treo oải hương để bàn, một gợi ý hay về phong thuỷ cho dân công sở!

Trang trí cho góc làm việc của mình tại văn phòng là một điều rất quan trọng để chủ nhân của nó có thể phát huy được mọi nguồn năng lượng tự thân và từ đó để giúp cho công việc có thể phát triển thuận lợi hơn. Ý tưởng tinh dầu treo oải hương để trên bàn làm việc dưới đây rất có thể là một sự lựa chọn mà bạn không thể nào bỏ qua để mở lối cho sự nghiệp của mình!
Tinh dầu treo oải hương để bàn, tô điểm thêm cho góc làm việc của bạn.
Với thiết kế một lọ hoa bắt mắt, kiểu dáng đa dạng và cành lavender khoẻ khoắn, thơm hương, những lọ hoa lavender khô để bàn như vậy sẽ mang đến cho chủ nhân của nó một trải nghiệm thú vị.
Hoa oải hương khô để bàn rất độc đáo, nó thể hiện được sự chăm chút của chủ nhân cho góc làm việc. Hãy tô điểm cho chỗ làm việc của bạn và tô điểm cho chính công việc của bạn bằng 1 lọ oải hương để bàn thật xinh xắn, đang có sẵn tại www.uicha.vn/shop

Nhằm đem đến một luồng sinh khí mới tới văn phòng cùng với tinh dầu hoa lavender.
Tinh dầu lavender đã được rất nhiều chuyên gia về phong thuỷ chuộng để ứng dụng nó vào phục vụ cho cuộc sống của con người. Chuyên gia phong thuỷ Rodika TChi đã cho biết, cô là một fan lớn (big fan) của loài hoa này.
Đặt biệt việc đặt một lọ tinh dầu oải hương để trên bàn làm việc sẽ có tác động rất tích cực đến sức khoẻ cũng như thần kinh của người làm việc:
– Mùi hương của hoa lavender thơm thoang thoảng, dai dẳng sẽ giúp kích thích trí não thông suốt hơn.
– Hoa lavender sẽ xoa dịu các vấn đề căng thẳng thần kinh và căng thẳng trong quá trình làm việc.
– Mùi hương hoa lavender sẽ kích thích khả năng phát sinh ý tưởng mới, cũng như sáng kiến mới và đặc biệt thích hợp với người cần sáng tạo ý tưởng!

Hãy cùng mang năng lượng thanh khiết nhất của tinh dầu hoa Lavender  vào góc bàn làm việc của bạn và được nhận các ích lợi từ đặc tính dược liệu , chữa bệnh của hoa. Chúng tôi hứa rằng, một khi bạn đã trải nghiệm những hữu ích tuyệt vời của hoa oải hương khô, bạn sẽ luôn muốn mang theo nó bên mình chứ không chỉ là để nơi góc làm việc của bạn
!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.