Thế nào là ủ tóc đúng cách?

Niềm kiêu hãnh của một cô gái chính là mái tóc bồng bềnh, mượt mà, chắc khoẻ. Vì thế các nàng luôn cần hiểu rõ về mái tóc của mình, dù là tóc nhuộm, tóc khô,tóc rụng, hư tổn xơ, rối, gãy hay tóc yếu thì cũng cần lựa chọn phương pháp phù hợp để khôi phục và nuôi dưỡng mái tóc cho chắc khỏe từ gốc đến ngọn. Và ủ tóc thường xuyên là một trong những cách đơn giản và hiệu quả nhất. Trong các sản phẩm của Úi Chà, tinh dầu bưởi cao cấp là điểm sáng đặc trưng không thể lẫn được bởi tính chất kỳ công khi chiết xuất. Thế nhưng từ những feedback của khách hàng thì Úi Chà mới nhận ra rằng chính nhờ việc chăm chỉ sử dụng dầu ủ mè đen mới là công thức vàng để xử đẹp mọi chứng tật về tóc.
Cùng Úi Chà bỏ túi ngay bí kíp để phát huy tối đa hiệu quả của phương pháp ủ tóc nhé.

TRƯỚC KHI Ủ TÓC

Đầu tiên, nên gội đầu thật sạch và để tóc còn ẩm trước khi ủ tóc. Một mái tóc dơ sẽ không thể hấp thu hết dưỡng chất có trong dầu ủ.

Ủ TÓC NHƯ THẾ NÀO CHO HIỆU QUẢ?

Thoa đều dầu ủ lên tóc, massage từ gốc đến ngọn tóc theo từng lớp tóc – sau đó massage bằng tay để kem ủ thấm đều khắp chân tóc và da đầu bởi khi mát xa máu sẽ được tập trung lên đầu, việc này phần nào giúp tóc được nuôi dưỡng tốt hơn. Để đạt hiệu quả tốt nhất, nên quấn toàn bộ tóc lại bằng khăn nóng ít nhất 10 phút. Nhiệt độ sẽ làm biểu bì tóc mở ra và dưỡng chất dễ dàng thấm sâu vào bên trong hơn.

Thời gian ủ tùy thuộc vào sức khỏe của mái tóc, và chỉ nên ủ tối đa 20 phút. Lưu ý tránh chải tóc khi các nàng đã thoa kem ủ lên tóc nhé. Sau đó tháo khăn ra, xả tóc thật sạch với nước mát. Nước mát sẽ giúp đóng lại lớp biểu bì, giữ các dưỡng chất bên trong.

Bây giờ Úi Chà sẽ chỉ các bạn cách ủ tóc mềm mượt đơn giản với công thức từ các loại dầu nền và tinh dầu phù hợp với việc trị liệu các chứng bệnh cho tóc.

Dầu nền chăm sóc tốt nhất là dầu argan – loại này rất quý và đắt. Ngoài ra dầu mè đen và dầu dừa, dầu oliu luôn là một sự lựa chọn tốt.

Với các loại tinh dầu thì bạn nên sử dụng tinh dầu bưởi là tuyệt nhất, ngoài ra hương nhu, phong lữ, oải hương, sả chanh cũng là một sự lựa chọn tốt.

Hãy mix hỗn hợp trên với tỷ lệ 95% dầu nền và 5% tinh dầu nhé!

Bộ chăm sóc tóc úi chà
Bộ chăm sóc tóc úi chà

BAO LÂU THÌ NÊN Ủ TÓC MỘT LẦN?

Căn cứ vào loại tóc cũng như tình trạng tóc để lựa chọn tần suất sử dụng dầu ủ. Tốt nhất là dùng dầu ủ mỗi khi gội đầu. Hoặc nếu không có nhiều thời gian, có thể sử dụng 1 tuần 1 lần. Nếu bạn có một ngày bận rộn và không có đủ thời gian để sử dụng dầu ủ, bạn hoàn toàn có thể sử dụng các phương pháp dưỡng tóc khác có hiệu quả tương tự như thoa trực tiếp tinh dầu vào tóc.

Nếu bạn bị rụng tóc nhiều hãy tập trung thoa vào chân tóc!

Nếu bạn bị xơ, rối, gãy nhiều hãy thoa vào ngọn tóc!

PHƯƠNG PHÁP Ủ PHỤC HỒI ĐẶC BIỆT

Bạn có biết: Đi ngủ khi tóc còn ẩm cũng là một cách chăm sóc tóc?

Với những nàng có mái tóc khô xơ và hư tổn nặng, cần phải có phương pháp chăm sóc tóc phục hồi đặc biệt. Dùng dầu ủ tóc mỗi ngày, quấn tóc lại trong khăn tắm, sau đó trùm thêm mũ tắm chống thấm. Bạn sẽ không vui chút nào đâu nếu kem ủ dây ra gối! Sau đó ủ qua đêm. Sáng hôm sau mái tóc sẽ mượt mà đúng điệu. Thực hiện ít nhất 3 lần/ tuần để phục hồi mái tóc nhanh chóng nhé!

Liên hệ với Úi Chà để được tư vấn và khắc phục những chứng bệnh về tóc nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.