Những câu hỏi thường gặp khi dùng tinh dầu vỏ bưởi ở Úi Chà

Tinh dầu vỏ bưởi là một trong những loại tinh dầu có tác dụng tốt trong việc chăm sóc và kích thích mọc tóc, tuy nhiên nhiều bạn vẫn chưa hiểu rõ về công dụng hay cách sử dụng của loại tinh dầu này. Cùng Úi Chà tìm hiểu nhé:

1. Sử dụng tinh dầu vỏ bưởi có bị bết tóc không?
Tinh dầu vỏ bưởi nguyên chất khi sử dụng không được dùng trực tiếp mà phải pha với nước nên hoàn toàn không gây bết tóc
2. Tôi muốn dùng tinh dầu bưởi pha với nước thì pha như thế nào?
Chỉ dùng ngày một lần với liều lượng là 5 – 8 giọt với 10 – 20ml nước.
3. Tôi đã pha tinh dầu vỏ bưởi trước khi sử dụng nhưng vẫn thấy nóng da đầu?
Do da đầu bạn là da đầu nhạy cảm, vì vậy hãy giảm số giọt tinh dầu đi hoặc tăng lượng nước lên đến khi nào bạn không còn cảm thấy nóng nữa.


4. Tôi bị rụng tóc quá nhiều và mong tóc nhanh mọc trở lại vậy tôi nên dùng kết hợp tinh dầu gì và liều lượng như thế nào?
Bạn hãy dùng kết hợp với tinh dầu hương nhu, sả, sả chanh, gừng hoặc dầu dừa. Nếu tóc bạn vừa rụng, vừa khô xơ thì hãy dùng dầu dừa, tinh dầu hương nhu kết hợp với tinh dầu bưởi(sẽ có hướng dẫn sử dụng chi tiết kèm theo). Nếu tóc bạn chỉ gẫy, rụng, bạn muốn tóc mọc nhanh thì có thể dùng tinh dầu bưởi kết hợp hương nhu, sả, sả chanh. Nếu tóc bạn là tóc dầu, hay bị bết tóc, nhưng gẫy rụng và mong nhanh mọc tóc hãy dùng tinh dầu bưởi kết hợp sả, hoặc gừng.

5. Tôi đã sử dụng tinh dầu vỏ bưởi lâu mà vẫn chưa mọc tóc?
Trong quá trình sử dụng tinh dầu vỏ bưởi bạn có dùng thuốc kháng sinh đặc trị nào không, vì một số loại thuốc đặc trị bệnh có thể làm cho nội tiết thay đổi, dẫn đến rụng tóc quá nhiều, làm giảm tác dụng của tinh dầu bưởi. Hãy xem xét dùng kết hợp tinh dầu vỏ bưởi với 1 số loại tinh dầu khác như Hương Nhu, sả, sả chanh, hay Gừng.
Nếu bạn bị Hói hoặc bị chứng rụng tóc thâm niên hãy kiên trì dùng tinh dầu vỏ bưởi liên tục từ 3 đến 6 tháng


6. Một số rất ít người dùng tinh dầu vỏ bưởi được một thời gian thì thấy bị ngứa da đầu :
Đừng lo lắng, đây là tín hiệu đáng mừng vì tóc đang mọc đấy ạ.
7. Tinh dầu vỏ bưởi có tác dụng phụ không?
Hoàn toàn không có do đây là sản phẩm 100% tự nhiên
8. Tinh dầu Vỏ Bưởi của Tinh Dầu Úi Chà đang bán có ăn được không?
Tinh Dầu Vỏ Bưởi nhà Úi Chà được chứng nhận là Tinh Dầu Hữu Cơ nên hoàn toàn có thể ăn được, có thể được dùng trong thực phẩm và dược phẩm an toàn. Nếu loại tinh dầu bưởi, vỏ bưởi mà bạn đang dùng không thể ăn được thì nó hoàn toàn không phải loại tinh dầu Hữu Cơ
9. Tinh dầu vỏ bưởi của Úi Chà có bị phụ thuộc dầu gội đầu không?
Khi bạn sử dụng tinh dầu vỏ bưởi của Úi Chà, bạn không phải lo lắng về loại dầu gội đầu mà bạn đang sử dụng có phù hợp hay bị kích ứng không? Bạn vẫn gội dầu gội đầu bình thường vì tinh dầu này là 100% tự nhiên, nó k có tác dụng phụ hay kích ứng với dầu gội đầu. Bạn vẫn gội dầu và dùng dầu xả, ủ tóc bình thường nếu muốn, ngoài ra nếu bạn kết hợp loại dầu gội thảo dược thì càng tốt, tóm lại là bạn yên tâm dùng bình thường loại dầu gội đầu mà bạn đang hợp sử dụng.


10.Tại sao tinh dầu vỏ bưởi của Tinh dầu Úi Chà lại có màu trắng mà không phải màu vàng, vàng đậm, vàng nhạt, hay màu xanh?
Do loại vỏ bưởi được sử dụng để ép tinh dầu là vỏ bưởi da xanh, loại này sẽ cho tinh dầu màu trắng trong, mùi thơm như mùi vỏ bưởi tươi, để được lâu mà không ảnh hưởng đến chất lượng tinh dầu. Nếu sử dụng vỏ bưởi màu vàng, hoặc cả phần múi bưởi sẽ cho tinh dầu màu vàng, mùi sẽ hôi, để lâu có mùi ủng hoặc thối, tinh dầu được chiết suất từ vỏ bưởi vàng hoặc cả phần múi bưởi sẽ rất nhanh hỏng, do đó dễ ảnh hưởng đến chất lượng của tinh dầu làm cho khả năng trị rụng tóc và kích thích mọc tóc kém hơn nhiều so với loại tinh dầu màu trắng. Nếu tinh dầu màu xanh là do đã được ép thủ công từ vỏ bưởi nhưng chưa tách tinh dầu trong vỏ, loại này có nhiều tạp chất nhất, nhanh hỏng


11.Có tinh dầu từ phần múi bưởi không?
Vậy tại sao trên thị trường có tinh dầu được chiết suất cả từ phần múi của quả bưởi?
Trong phần múi bưởi hoàn toàn không có tinh dầu, nó chỉ có nhiều vitamin và khoáng chất tốt cho sức khỏe và tiêu hóa, do đó nó k có tác dụng chữa rụng tóc và kích thích mọc tóc. Chỉ có tinh dầu từ Vỏ Bưởi mới có khả năng chữa rụng tóc và kích thích mọc tóc. Tinh dầu chiết suất từ cả vỏ và phần múi bưởi sẽ nhanh hỏng, hàm lượng tinh dầu thấp, để lâu có mùi ủng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.