LƯỢN MỘT VÒNG TRÁI ĐẤT NGHE MẸO GIỮ DÁNG , SỨC KHỎE CỦA CÁC ĐẤT NƯỚC TRÊN THẾ GIỚI

Có bao giờ bạn tự hỏi tại sao phụ nữ người Nhật có vóc dáng thon gọn đến vậy, tại sao người Hà lan có sức bền dẻo dai như thế?… Úi Chà sẽ tiết lộ ngay cho bạn đây!

 1. Nhật Bản:

  Hãy ăn theo chế độ Hara Hachi Bu để kiểm soát calo hiệu quả, cụ thể hơn là: nhai kĩ 20 lần trước khi nuốt và ăn thật chậm (bạn nên tập dần) sẽ mang lại cảm giác no nhanh hơn dù thực tế bạn ăn không nhiều.

  Bí kíp giữ dáng của phụ nữ Nhật Bản
 2. Kuna:

  Hãy uống cacao nguyên chất để có trái tim khỏe mạnh như mãnh thú!, Kuna là một bộ tộc trên bán đảo San Blas thường uống 5 cốc cacao nguyên chất mỗi ngày và tỉ lệ bệnh tim và ung thư của họ chỉ chiếm 5% trên tổng số dân.

  Cacao
 3. Ấn Độ:

  Tỉ lệ mất trí nhớ ở đất nước chúng tôi thấp nhất thế giới!, nguyên nhân là do chất turmenic trong cà ri sẽ làm giảm oxy hóa , chống viêm sưng từ đó ngăn chặn bệnh Alzheimer.

  Cà ri
 4. Hà Lan:

  Đừng hỏi tại sao chúng tôi sống lâu hơn các bạn 14 tháng tuổi thọ!, bí kíp đơn giản là họ đạp xe mỗi ngày, theo số liệu thì mỗi người dân đạp xe trung bình 2,5km mỗi ngày.

  Đạp xe
 5. Hy Lạp:

  Ngủ trưa ư? chúng tôi chỉ ngủ 30’ thôi!, các nhà khoa học đã chứng minh ngủ trưa trong khoảng 15-30’ là hợp lí nhất làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim lên tới 37%, đất nước Hy Lạp duy trì trái tim khỏe mạnh theo cách rất đơn giản phải không nào?

  Ngủ trưa

 Các bạn thấy những bí kíp như thế nào, rất đơn giản đúng không? chỉ cần thay đổi lối sống một chút thôi thì sức khỏe của bạn cũng đã thay đổi diệu kì rồi đấy! Bạn nào có bí quyết nào khác comment phía dưới để Úi Chà cũng biết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.