Dầu hạnh nhân – “chiến binh mới’’ trong “biệt đội‘’ chăm sóc tóc Úi Chà.

Úi Chà đã quen thuộc với những sản phẩm dưỡng tóc như tinh dầu bưởi, tinh dầu dưỡng tóc, dầu ủ mè đen sau một thời gian nghiên cứu kĩ càng Úi Chà đưa đến một sản phẩm vừa lạ vừa quen nhưng sức mạnh lại không hề kém cạnh bạn nào dưỡng tóc đâu nhé chính là: dầu hạnh nhân                                                                                                                                                                                 Giúp ngăn ngừa rụng tóc, nuôi dưỡng da đầu

Nếu bạn thường bị rụng tóc, có thể do cơ thể bạn thiếu hụt Magie. Dầu hạnh nhân cung cấp 25% Magie cho cơ thể, chỉ vài giọt thôi đã chứa một lượng lớn vitamin D và E. Khi bạn xoa bóp lên da dầu, nó giúp bạn nuôi dưỡng  vùng da đầu khỏe mạnh lên đáng kể, massage một tuần một lần để da đầu bạn ‘’sung sức’’ hơn nhé.

Phục hồi tóc hư tổn, chăm sóc tóc khỏe mạnh

Tóc khô, gãy rụng, các vấn đề về tóc liên quan đến việc nhuộm uốn xoăn sẽ khiến bạn đau đầu nghĩ cách cứu vãn mái tóc của mình, dầu hạnh nhân được ví như một vị cứu tinh mang theo vitamin B và protein giàu dinh dưỡng giúp bạn phục hồi mái tóc hư tổn một cách hiệu quả.

Phục hồi tóc hư tổn

 

Thúc đẩy mọc tóc và giữ gìn mái tóc bóng khỏe   Không chỉ dừng ở các loại vitamin mà dầu hạnh nhân còn chứa một lượng sắt đáng kể giúp tóc của bạn hấp thu sắt nhanh chóng  kích thích việc mọc tóc, giữ gìn một mái tóc chắc khỏe, bóng bẩy, mượt mà.

     Hạnh nhân dù ở hình thức nào cũng đều rất quan trọng với mái tóc , làn da và cơ thể của bạn . Kết hợp chúng trong bữa ăn hay chu trình làm đẹp của mình  ngay hôm nay để thấy sự thay dổi diệu kì của cơ thể .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.