Que mây khuếch tán tinh dầu là gì? Công dụng và cách sử dụng của que mây khuếch tán tinh dầu

Hiện nay có rất nhiều cách giúp ta khuếch tán tinh dầu như xông tinh dầu bằng đèn xông khuếch tán tinh dầu bằng các dòng máy khuếch tán,… Nhưng có bao giờ bạn nghĩ đến khuếch tán tinh dầu bằng que mây chưa? Khuếch tán tinh dầu bằng que mây là cách vừa mang lại hương thơm của tinh dầu vừa trang trí. Hãy cùng Úi Chà tìm hiểu chi tiết hơn về que mây, công dụng và cách sử dụng của que mây khuếch tán tinh dầu dưới bài viết sau nhé!

Que mây khuếch tán nhuỵ hoa đỏ

Que mây khuếch tán tinh dầu là gì?

Chúng được làm từ những que mây, bên trong có những ống dẫn dùng để hút, thấm tinh dầu từ trong lọ và phát tán hương thơm tinh dầu ra khắp căn phòng. Đây là bộ phát tán tinh dầu rất tiện lợi và hiệu quả với giá rẻ, nó phù hợp cho mọi đối tượng muốn sử dụng để tạo mùi thơm hay khử mùi nhanh chóng.

Que mây khuếch tán hoa nhỏ màu

Sản phẩm sẽ có sẵn các lọ tinh dầu với mùi hương, bản chất là nhiều loại tinh dầu khác nhau cho bạn lựa chọn và đi kèm với chúng là các que mây có chiều dài vừa phải, bằng nhau. Khi bạn cắm các que mây vào lọ tinh dầu thì hương thơm sẽ thẩm thấu nhanh chóng vào các khe nhỏ li ti trên que và phát huy công dụng khuếch tán hương thơm cho chúng lan tỏa khắp không gian của bạn.

Que mây khuếch tán hình hoa cánh lượn

Khi sử dụng que mây khuếch tán tinh dầu, thì có thể sử dụng 8-12 que mây cho vào trong lọ tinh dầu. Cũng phụ thuộc vào từng nhu cầu mà các bạn có thể sử dụng que dài hay ngắn. Nhưng vẫn đảm bảo được khả năng phát tán mùi hương thơm ra khắp không gian nhanh chóng và tốt nhất.

Que mây khuếch tán hoa hồng thân lượn

Công dụng của que mây khuếch tán tinh dầu

  • Tiết kiệm tiền điện, an toàn vì không cần sử dụng lửa như các loại đèn xông tinh dầu.
  • Dễ dàng điều chỉnh được độ đặt nhạt của mùi hương. Khi cần nhiều mùi hương hơn thì bạn có thể tăng số lượng que mây lên còn khi mùi hương quá nồng thì bạn có thể rút bớt các que mấy ra là có thể khắc phục đơn giản, nhanh chóng rồi.
  • Khi không cần sử dụng thì bạn có thể đóng nắp lọ nước tinh dầu để tránh lãng phí.
  • Sản phẩm thích hợp cho nhiều không gian từ lớn đến nhỏ khác nhau. Bạn có thể dùng trong phòng ngủ, phòng khách, văn phòng làm việc hay các bàn tiệc cho hương thơm mát lan tỏa nhé.
Que mây khuếch tán nu hồng

Cách sử dụng que mây khuếch tán tinh dầu

Bạn không thể cắm que trực tiếp với tinh dầu mà phải pha tinh dầu với dầu nền. Hãy tham khảo cách pha tinh dầu để sử dụng que mây khuếch tán qua bài viết: https://uicha.vn/2018/04/tu-che-lo-khuech-tan-tinh-dau.html/

Nếu có vẫn còn tinh dầu trong lọ nhưng bạn vẫn không thấy có mùi thơm được phát tán, thì các bạn cần phải thay thế các que mây khác. Khi mùi thơm chưa được hiệu quả thì bạn có thể sử dụng thêm một vài que nữa để tạo mùi thơm tốt hơn.

Khi sử dụng bộ khuếch tán que mây cho một không gian nhỏ hơn, thì nên giảm bớt số lượng que mây đi. Nó sẽ giúp cho hương thơm trong căn phòng không quá đậm và thoải mái hơn nhiều.

Sự phát tán hương thơm cũng phụ thuộc vào các yếu tố bên ngoài như máy điều hòa không khí, máy hút ẩm, và cửa sổ, có thể làm cho hương thơm trong phòng không được lan tỏa ra khắp căn phòng. Để khắc phục các vấn đề này thì các bạn có thể đặt các bộ khuếch tán que mây tại các góc của căn phòng. Như vậy hương thơm tinh dầu sẽ được phát tán ra khắp căn phòng đều và hiệu quả hơn

Que mây khuếch tán thẳng đen

Mua que mây khuếch tán uy tín, chất lượng ở đâu?

Úi Chà luôn trao cho bạn lòng tin tuyệt đối, bên mình cung cấp 30 loại que mây khuếch tán khác nhau. Các loại que, ống làm bằng mây được dùng khuếch tán tinh dầu với nhiều hình dạng, mẫu mã đẹp mắt. Mua que mây khuếch tán tinh dầu Úi Chà tại: http://uicha.vn/danh-muc/que-khuech-tan-tinh-dau/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.