Hiển thị 1–12 trong 15 kết quả

Các loại que, ống làm bằng mây được dùng khuếch tán tinh dầu với nhiều hình dạng, mẫu mã đẹp mắt

Nhưng chắc cũng ít người biết đến máy phân tán tinh dầu que mây, với khả năng phân tán mùi thơm cũng khá hiệu quả, hướng dẫn dùng đơn giản, an toàn và phù hợp cho mọi đối tượng nào. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ với quý khách que mây phân tán dầu.
que mây phát tán dầu là gì?

Chúng được làm từ những cây mây, bên trong có những ống dẫn sử dụng để hút, thấm dầu từ trong bình và khuếch tán mùi thơm dầu ra khắp không gian. Đây là máy phát tán dầu rất tiện ích và hữu hiệu với giá rẻ, nó phù hợp cho mọi đối tượng muốn dùng để làm mùi thơm hay làm sạch mùi nhanh chóng.

*máy tạo mùi thơm tự động.

Một công cụ khuếch tán tinh dầu thân mây thường có khoảng 20 thân và kèm theo chai dầu thơm. Có nhiều loại tinh dầu nguyên chất khác nhau, tùy vào từng nhu cầu mà quý vị nên chọn hương thơm mình muốn sử dụng. Từ đó các bạn sẽ có được mọi lựa chọn bộ khuếch tán cây mây hợp lý và hữu hiệu nhất.

Khi sử dụng que mây phân tán dầu, thì có thể sử dụng 8-12 cây mây cho vào trong chai tinh dầu. Cũng phụ thuộc vào từng yếu tố mà các bạn có thể dùng thân dài hay ngắn. Nhưng vẫn đảm bảo được khả năng phân tán hương thơm ra khắp căn phòng nhanh chóng và hữu hiệu.

Nếu quý khách chọn mua được que mây phát tán tinh dầu chất lượng tốt, thì có thể sử dụng phân tán mùi thơm hiệu quả từ 2 đến 3 tháng. Khi quý vị thấy mùi thơm không được phát tán ra nữa, thì có thể do dầu trong bình đã hết. Hoặc que mây bị nghẽn hay đã bão hòa, Do đó quý khách cần phải thay thế chúng.

Khi không sử dụng, vui lòng để que mây ở nơi khô ráo, tránh ẩm mốc để bảo quản được que mây với điều kiện tốt nhất!