Dầu ủ tóc mè đen


Dầu mè đen
190.000 vnđ / 100ml
Dầu mè là loại dầu có nhiều dinh dưỡng nhất trong các loại dầu chiết xuất từ hạt. Ngoài công dụng làm nguyên liệu chế biến món ăn, dầu mè còn có thể chăm sóc và nuôi dưỡng tóc. Với những những thành phần dưỡng chất tự nhiên: Omega-3, Omega-6, Omega-9, vitamin và khoáng chất, dầu mè giúp mái tóc tăng cường sinh trưởng, điều trị chẻ ngọn, da đầu khô…

Kích thích tóc sinh trưởng

Sử dụng dầu mè làm tinh dầu nóng dưỡng tóc có thể giúp tóc mọc dày và bóng mượt hơn. Massage nhẹ nhàng một ít tinh dầu mè ấm lên tóc và da đầu. Những axit béo thiết yếu như Omega-3, Omega-6 và Omega-9 có trong dầu mè sẽ nuôi dưỡng và kích thích sự sinh trưởng của tóc.
Dầu mè còn có thể cải thiện cấu trúc của tóc và điều trị tóc hư tổn, đặc biệt là mái tóc khô và xoăn.

Giúp mái tóc đen huyền hơn

Kết hợp với các loại tinh dầu khác như dầu dừa, dầu ô-liu, dầu argan hoặc dầu hạnh nhân, dầu mè cũng có tác dụng khiến mái tóc đen huyền hơn, giảm thiểu tình trạng tóc bạc sớm ở những người có mái tóc màu màu đen hoặc màu nâu.
Dầu mè cũng được sử dụng như mặt mạ chống nắng hiệu quả cho mái tóc; giúp tóc chống lại sự ô nhiễm, bụi bẩn và tia cực tím.

Làm dầu xả dưỡng tóc và ngăn ngừa tóc chẻ ngọn

Dầu mè còn được sử dụng như dầu xả giúp nuôi dưỡng và dưỡng ẩm cho mái tóc; đồng thời điều trị và ngăn ngừa chẻ ngọn, giúp tóc suôn mượt và bồng bềnh. Để tăng dưỡng ẩm cho mái tóc, sau khi gội đầu, trộn 1 muỗng canh dầu sả hoặc dầu dưỡng tóc thường dùng với 1 muỗng canh dầu mè; sau đó thoa lên sợi tóc, không thoa phần chân tóc. Để tóc thấm dầu dưỡng khoảng 3-5 phút và xả sạch tóc bằng nước ấm. Sau vài lần thực hiện, bạn sẽ thấy mái tóc mềm, mượt và bóng đẹp hơn.
Hơn nữa, mỗi ngày trước khi ngủ thoa dầu mè lên vùng da đầu có thể ngăn ngừa rụng tóc.

Điều trị da đầu khô và bong tróc

Các vitamin, chất dinh dưỡng và khoáng chất cùng với thành phần kháng nấm khuẩn, dầu mè có thể điều trị hiệu quả da đầu khô và bong tróc.
Cũng nhờ vào thành phần kháng nấm khuẩn, dầu mè cung cấp dưỡng chất cần thiết để da đầu khỏe mạnh, từ đó giúp ngăn ngừa và điều trị gàu.
Bạn có thể pha chế hỗn hợp trị gàu và chống rụng tóc gồm từ dầu mè bằng cách trộn dầu mè với nước ép gừng tươi theo tỉ lệ 1/1 lên toàn bộ vùng da đầu và tóc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.