12 cung hoàng đạo phù hợp với loại tinh dầu nào?

tinh dầu cung hoàng đạo

Tinh dầu được ví như nhựa sống, như linh hồn của thực vật. Tinh dầu có tác dụng và ảnh hưởng tới tinh thần và tâm hồn của mỗi người. Vậy hãy xem với mỗi cung hoàng đạo thì loại tinh dầu nào sẽ phù hợp với cá tính của họ nhất nhé.

Nhóm Nước (Cự Giải, Thần Nông và Song Ngư)

Người thuộc nhóm Nước là những người giàu cảm xúc và sự nuôi dưỡng, và họ giống như một dòng sông, họ vô cùng sâu sắc và hiểu biết. Họ có trí tưởng tượng vô cùng phong phú và một tâm hồn lãn mạn, bay bổng.

Tinh dầu oải hương
Tinh dầu oải hương

Tinh dầu chiết xuất từ hương các loài hoa mang hương thơm lãn mạn và quyến rũ vô cùng phù hợp với nhóm này: oải hương, hồng phong lữ, hoàng lan, nhài, hoa cam.

Nhóm Đất (Kim Ngưu, Xử Nữ và Ma Kết)

Họ là những người vô cùng thực tế, căn cứ và đáng tin cậy. Nhóm đất có thể gọi là những người trách nhiệm & là chỗ dựa vững chắc cho người khác trong 12 cung hoàng đạo dù đôi khi họ khá cầu toàn và bảo thủ.

Tinh dầu quế nguyên chất
Tinh dầu quế nguyên chất

Mùi hương nồng ấm, mang lại cảm giác yên bình chiết xuất từ các loại gỗ sẽ rất phù hợp với nhóm này: quế, hồi, bạch đàn chanh, long não, gỗ ngọc am.
Nhóm Lửa (Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã)
Nhóm Lửa là cung có cá tính, tràn đầy năng lượng. Họ luôn truyền lửa và cảm hứng mạnh mẽ tới những người xung quanh.

Tinh dầu vỏ chanh ta
Tinh dầu vỏ chanh ta

Tinh dầu chiết suất từ các loại quả mang tới sự tươi vui, năng động và trẻ trung rất phù hợp với nhóm Lửa: bưởi, cam ngọt, chanh ta.

Nhóm Khí (Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình)

Những người thuộc nhóm Khí rất thông minh và có khả năng giao tiếp rất tốt, Tuy nhiên, họ khá nhạy cảm nên cảm xúc rất dễ thay đổi.

Hương hoa cỏ sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho nhóm cung hoàng đạo nhạy cảm này: sả chanh, hương thảo, mùi già, bạc hà, tràm trà, hương nhu, húng quế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.