Cách phòng chống và giải quyết dịch sốt xuất huyết với tinh dầu

❗️Muốn giải quyết triệt để nạn muỗi, cụ thể hơn là nạn dịch sốt xuất huyết ta cần tuân thủ và làm tốt ở cả 3 GIAI ĐOẠN: TRƯỚC khi bị muối đốt, TRONG khi bị muối đốt, SAU khi bị muối đốt.
♦TRƯỚC KHI BỊ MUỖI ĐỐT: tạo cho bản thân và gia đình một môi trường vạn muỗi bất xâm.
-Đốt tinh dầu hay sử dụng tinh dầu treo, xịt phòng bằng hỗn hợp tinh dầu trong môi trường sinh hoạt hay những nơi trú ẩn ưa thích của muỗi trong nhà.
Để 1 lọ treo chống muỗi ở gầm bàn làm việc hay gầm giường là 1 lựa chọn rất tốt.
-Trực tiếp bôi tinh dầu chống muỗi vào những vùng da hở. Cần pha tinh dầu nguyên chất cùng với dầu nền như dầu olive hay hạnh nhân để tránh kích ứng da.
**Các loại tinh dầu thích hợp sử dụng cho giai đoạn này: Bạch đàn chanh, sả, oải hương, phong lữ, húng quế, quế, hương thảo, hương nhu, bạc hà, tràm trà.
♦TRONG KHI BỊ MUỐI ĐỐT: Chỉ có 1 cách duy nhất – ĐẬP CON MUỖI – Dùng hết sức bình sinh, sự tập trung cao độ mà nhắm đập cho thật chuẩn!
♦SAU KHI BỊ MUỖI ĐỐT: Sử dụng các loại tinh dầu bôi vào vết muỗi đốt để làm dịu, giảm sưng tấy, ngứa rát. Lưu ý với 1 số loại tinh dầu cần pha loãng trước khi sử dụng.
**Các loại tinh dầu thích hợp sử dụng cho giai đoạn này: oải hương, tràm trà, húng quế, bạc hà, bạch đàn chanh.
?Tất cả những loại tinh dầu mà Úi Chà đưa ra đều đã được kiểm chứng dựa trên nhiều nghiên cứu khoa học và minh chứng thực tế của Úi Chà và rất nhiều khách hàng qua trải nghiệm sử dụng.

Những loại tinh dầu tốt nhất mà Úi Chà thấy tốt nhất qua thực nghiệm chính là: Bạch đàn, sả chanh, sả java, phong lữ, húng quế, oải hương.
?Lưu ý: Nếu lười pha phách khi muốn bôi da thì quý khách có thể sử dụng luôn tinh dầu chống muỗi bôi da của Úi Chà cũng được ^^ Loại này Úi Chà đã cất công pha trộn giữa rất nhiều các loại tinh dầu với tỷ lệ nhất định, đảm bảo đem lại công hiệu tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.