Tạm biệt hôi nách khó chịu cùng tinh dầu tràm trà

 

     Với những người có mùi hôi nách thì mùa hè đúng là cơn ác mộng , nó sẽ gây khó chịu cho mọi người xung quanh và khiến bạn mất tự tin vô cùng nhưng chỉ với 140k bạn đã sở hữu một bạn tinh dầu tràm trà với công hiệu trị mùi hôi nách không kém bất kì loại thuốc đắt tiền nào

.

?1.Tác dụng trị mùi hôi nách hiệu quả từ tinh dầu tràm trà
Với công dụng chống nhiễm khuẩn, khử mùi, là một liệu pháp chăm sóc chăm sóc cơ thể an toàn tuyệt đối tới 97% … nhờ có thành phần terpineol có trong tinh dầu tràm trà với tác dụng chính trong việc khử mùi hôi, giúp diệt sạch vi khuẩn, vi nấm tiết ra từ mồ hôi nhờ đó mùi hôi của bạn sẽ giảm đi thấy rõ.
?2. Cách sử dụng:
Không phải cứ bôi vô tội vạ tinh dầu tràm trà thì sẽ khỏi đâu bạn nhé ! nếu không cẩn thận mùi sẽ nặng hơn đấy, Úi Chà xin chỉ dẫn bạn cách khử mùi tại nhà với tràm trà nhé:
Nguyên liệu cần chuẩn bị:
5 – 6 giọt tinh dầu tràm
2 thìa nước cốt chanh
1 thìa caffe bột mì
?3. Cách dùng
*Bước 1: vệ sinh vùng nách sạch sẽ.
*Bước 2: trộn đều cách nguyên liệu trên , đắp lên vùng nách 20’.
*Bước 3: rửa sạch bằng nước ấm và thấm khô bằng khăn sạch.
Thực hiện 3 lần/tuần bạn sẽ thấy mùi hôi giảm rõ rệt nhé, thế nhưng cách trên chỉ dùng được với những trường hợp nhẹ, nếu bạn là trường hợp nặng hãy đến gặp bác sĩ để được tư vấn rõ ràng hơn nhé. Còn có rất nhiều công thức khác để trị hôi nách đây là cách của Úi Chà nha. Chần chừ gì nữa mà không triệt tiêu mùi hôi đón hè tự tin cùng Úi Chà?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.