CHỐNG NẮNG AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ NHỜ DẦU NỀN ⛅⛅⛅

Để làn da bạn được bảo vệ suốt mùa hè.

? Trong các bước dưỡng da, hầu như không bao giờ thiếu bước thoa kem chống nắng. Và thay vì tốn khá nhiều tiền để mua kem chống nắng, sao bạn không chọn cho mình 1 trong 3 loại dầu nền để chống lại các tia độc hại của mặt trời.

1. Dầu dừa:

Dầu dừa Úi Chà

? Chứa chỉ số SPF 8, dầu dừa là một trong những loại dầu tự nhiên linh hoạt nhất. Dầu dừa chứa chất chống oxy hóa tự nhiên giúp ngăn chặn tác hại của tia nắng mặt trời. Nó cũng giúp làm dịu và phục hồi làn da cháy nắng. Sử dụng dầu dừa thường xuyên cũng là một cách tuyệt vời để bảo vệ da bạn tránh khỏi tổn thương từ ánh sáng mặt trời và chống lại bệnh ung thư da.

2. Dầu oliu:

Dầu oliu – Chỉ số SPF 8

? Dầu oliu có chứa chất chống oxy hóa như hydroxyrosol và vitamin E đặc biệt hơn nó còn chứa tinh chất squalene giống như trong tinh dầu bưởi. Những tinh chất này giúp cải thiện độ đàn hồi, tăng sức sống và bảo vệ được làn da khỏi tình trạng mất nước giúp bạn có được một làn da căng mịn, đẹp. Chính vì thế, dầu oliu là một trong những chiến binh ngăn chặn tia cực tím chiếu trực tiếp vào da bạn.

3. Dầu hạnh nhân:

? Chứa chỉ số SPF 5. Dầu hạnh nhân có SPF khiêm tốn, nhưng nó có thể cung cấp cho làn da rất nhiều chất dinh dưỡng. Nó rất giàu vitamin E giữ cho da của bạn mềm mại và dẻo dai.

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.