LÀM BÁNH DỄ DÀNG HƠN VỚI TINH DẦU CAM NGỌT ??????

Với các bà nội trợ việc mang lại những món ngon cho gia đình là điều vô cùng quan trọng, đặc biệt là các món bánh vừa ngon vừa bổ dưỡng dành cho bé yêu nhà mình. Nếu bạn đang loay hoay không biết nên làm món nào cho tốt, Úi sẽ dành tặng bạn 2 công thức dùng tinh dầu cam ngọt làm bánh ngon như đầu bếp chuyên nghiệp.

Sau đây là 2 công thức làm bánh thật sáng tạo cùng tinh dầu cam ngọt:

1.Bánh gato cam ngọt lịm, mát dịu:

Việc đầu tiên khi dùng tinh dầu cam làm bánh ga tô, ngoài tinh dầu bạn cần chuẩn bị đủ các nguyên liệu:

?4 quả trứng
?225g đường
?135g bột mì
?30ml nước cam
?2,5ml tinh dầu cam

Tinh dầu Cam ngọt

BÂY GIỜ THÌ BẮT TAY VÀO LÀM TUẦN TỰ THEO CÁC BƯỚC THÔI ❗❗❗

?Bước 1: Đánh đều 4 quả trứng trong bát cho đến khi chúng có màu vàng sáng.
?Bước 2: Rồi từ từ thêm đường vào và tiếp tục trộn đều tay.
?Bước 3: Dùng rây, rây bột mì vào bát trứng mới đánh xong.
?Bước 4: Sau đó, trộn hỗn hợp cho đến khi các nguyên liệu hoàn toàn hòa quyện với nhau.
?Bước 5: Cho cả nước cam và tinh dầu cam vào, tiếp tục trộn đều.
?Bước 6: Sau đó đổ hỗn hợp bột vào trong một khuôn có dạng hình ống.
?Bước 7: Cuối cùng nướng bánh ở nhiệt độ 350oF (180oC) trong khoảng 1 giờ hay đến khi bánh chín. Khi bánh ra khỏi lò, bạn nhẹ nhàng úp ngược khuôn ra giá và chờ cho bánh nguội là có thể dùng được.

?Bạn cũng có thể rắc thêm quế lên bánh cho thơm. Bánh ngon nhất là khi thưởng thức cùng trà, sữa hoặc cà phê. Vậy là xong 1 công thức dùng tinh dầu cam làm bánh vừa bổ dưỡng lại tạo thêm niềm vui.

2. Bánh quy bơ cialis vị cam thơm ngon:

?Bánh quy bơ cam rất ngon và mùi vị cũng đặc biệt. Thành phần cam trong bánh không còn là nước cốt cam mà là phần vỏ ngoài cùng kết hợp với tinh dầu cam, sẽ làm tăng hương vị bánh lên rất nhiều lần. Cùng xắn tay áo chuẩn bị nguyên liệu cho món bánh quy bơ nào.

Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị đó là:

➡ 200g bột mỳ
➡ 175g bơ nhạt, để ở nhiệt độ phòng
➡ 85g đường hạt nhỏ
➡ Một chút vỏ cam tươi (lớp vỏ mỏng ngoài cùng)
➡ 2ml tinh dầu cam
➡ 50g bột ngô trắng
➡ 1/4 thìa cà phê muối
➡ Thêm một ít đường hạt nhỏ để rắc lên bánh

GIỜ THÌ VÀO CÔNG ĐOẠN DÙNG TINH DẦU CAM NGỌT LÀM BÁNH THÔI NÀO ❗❗❗

?Bước 1: Đặt sẵn nhiệt độ lò nướng ở mức 150 độ C.
?Bước 2: Cho bơ cùng đường vào một tô lớn, đánh cho đến khi nhuyễn thành dạng kem. Rồi thêm vỏ cam đã nghiền nhỏ và tinh dầu cam vào.
?Bước 3: Trộn hết bột mì, bột ngô và muối trong một tô khác rồi trộn đều
?Bước 4: Cho hỗn hợp bơ ở bước 2 vào hỗn hợp bột ở bước 3 và trộn đều trực tiếp bằng tay. Sau đó nhào nặn cho bột đồng nhất.
?Bước 5: Bạn có thể dùng tay hoặc cây lăn dàn mỏng khối bột, chú ý độ dày khoảng 1 cm. Kế tiếp, dùng khuôn cắt bột thành các miếng bánh nhỏ với hình dạng tùy ý bạn. Lưu ý nhỏ: nếu bạn dùng tinh dầu cam làm bánh trong khi trời nóng, khiến bột mềm và khó giữ được hình dạng cố định, bạn nên cho bột vào tủ lạnh khoảng 15-20 phút trước khi nướng (nhớ lót giấy và cho vào hộp kín).
?Bước 6: Bạn nhẹ nhàng xếp bánh đã cắt vào khuôn không dính, cho bánh vào lò đã chuẩn bị và nướng trong 25-30 phút, tới khi bánh khẽ ngả màu vàng
?Bước 7: Lấy bánh ra khỏi lò và để nguội, rắc thêm một ít đường hạt nhỏ lên phía trên. Bảo quản nơi khô ráo và dùng dần. Bánh quy bơ vị cam thường ăn ngon nhất trong khoảng 1-2 tuần nếu được bảo quản tốt.

?Rất nhanh thôi là bạn đã có một hộp bánh quy thơm ngon tự làm từ tinh dầu cam. Bánh quy dùng kèm với nước trà nóng thì tuyệt ngon. Hãy cùng thể hiện sự khéo tay bằng cách dùng tinh dầu cam làm bánh quy bơ như hướng dẫn nhé!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.