LỰA CHỌN TINH DẦU PHÙ HỢP CHO TỪNG PHÒNG

Nhà Úi sở hữu lượng tinh dầu không nhiều nhưng cũng đủ khiến chị em đau đầu trong việc lựa chọn loại tinh dầu nào phù hợp với các phòng trong căn nhà, để Úi mách nhỏ cho mọi người cách lựa chọn sao cho phù hợp nhé!

 1. Phòng khách: nên lựa chọn những nốt hương trầm ấm hướng gỗ như quế, gỗ ngọc am,.. sẽ tạo cảm giác thân thuộc với khách đến nhà, làm cho mọi thứ trở nên ấm áp và gần gũi.
  Phòng khách
 2. Phòng ngủ vợ chồng: những mùi như nhài, hoàng lan, hồng phong lữ sẽ đem lại cảm giác ngọt ngào, hưng phấn và gọi cảm mang lại những năng lượng tốt cho đời sống vợ chồng.
 3. Phòng em bé: mùi oải hương sẽ khiến bé bình tĩnh, thư giãn hơn, hạn chế được tối đa việc khóc quấy của trẻ.
 4. Phòng làm việc: bạc hà, sả chanh, cam ngọt, bưởi luôn là lựa chọn hàng đầu cho việc giảm stress, tập trung tinh thần, tạo hưng phấn đối với công việc mệt mỏi.
  Phòng làm việc
 5. Phòng vệ sinh: tại sao mùi quả luôn được ưa thích nhất khi dùng trong nhà vệ sinh nhỉ? nhờ mùi hương thanh sạch, mát lành tinh dầu chanh, cam ngọt,.. sẽ xua tan những mùi khó chịu từ nhà vệ sinh rất hiệu quả.
 6. Phòng bếp: sả chanh, sả java,.. là trợ thủ đắc lực cho các bà nội trợ trong trận chiến này rồi, sở hữu khả năng đuổi muỗi, côn trùng,… siêu đỉnh ngoài việc làm thơm căn bếp thì các bạn ấy sẽ bảo vệ vệ sinh ăn toàn thực phẩm nhà bạn tốt hơn đấy nhé!
  Phòng bếp

Đây chỉ là ý kiến mang tính tham khảo từ Úi Chà, các bạn có thể lựa chọn mùi hương mà bạn yêu thích vào mục đích sử dụng của mình nha!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.