HÃY ĐỂ ÚI CHÀ NUÔI DƯỠNG HÀNG MI CỦA BẠN ???

Tuy chỉ chiếm một phần diện tích rất nhỏ trên gương mặt nhưng hàng lông mi có vai trò vô cùng quan trọng. Không chỉ bảo vệ, giúp ngăn cản bụi bẩn rơi vào mắt mà chúng còn góp phần tô điểm thêm diện mạo bạn nữa đấy.

Nếu có một hàng lông mi vừa dài vừa cong, đôi mắt sẽ trở nên to tròn và có ánh nhìn rất cuốn hút. Hiện nay, rất nhiều chị em không may có hàng lông mi ngắn củn. Không những thế, do lạm dụng các công cụ làm cong mi quá nhiều dẫn đến một số tác dụng phụ như mi khô, yếu dẫn đến gãy rụng, hư tổn dẫn đến khó phục hồi.

Sau đây Úi xin mách nhỏ cho bạn 4 loại dầu có trong tự nhiên gần gũi với các chị em có công dụng tuyệt vời kích thích làn mi dài tự nhiên bền đẹp.

1. DẦU DỪA:

? Dầu dừa có tác dụng dưỡng ẩm và kháng khuẩn rất tốt nhờ các axit béo. Cùng với đó, vitamin E, các chất chống oxy hóa có trong sản phẩm này sẽ thúc đẩy cho quá trình nuôi dưỡng và làm dài lông mi một cách nhanh chóng, giúp chúng mọc dài và dày hơn. Bên cạnh đó, dầu dừa còn chứa một loại chất béo rất đặc biệt có tên là Triglycerides, giúp chúng ta nuôi dưỡng hàng mi dài và cong vút.

Dầu dừa Úi chà

? Các bạn chỉ cần sử dụng dầu dừa nguyên chất cho lông mi trước lúc đi ngủ, buổi sáng rửa mặt lại theo cách thông thường. Chúng ta sẽ thấy sự thay đổi rất nhanh chóng chỉ sau 10 – 15 ngày.

2. DẦU OLIU:

? Dầu oliu là loại dầu chứa nhiều axit béo không bão hòa dạng đơn thể (monounsaturated). Đây là một loại dầu dưỡng rất tốt, có khả năng cải tạo các tế bào chết, phục hồi và nuôi dưỡng tế bào một cách nhanh chóng nhờ vào các chất chống oxy hóa, các vitamin E, A, D, K và chất Polyphénol.

Dầu oliu

? Tương tự như dầu dừa, cách nuôi dưỡng mi bằng dầu oliu cũng vô cùng đơn giản. Các bạn chỉ cần sử dụng tinh dầu này để chải lông mi trước khi đi ngủ, để nguyên như vậy đến sáng và rửa lại với nước sạch.

3. DẦU HẠNH NHÂN:

? Dầu hạnh nhân được các nhà khoa học nghiên cứu có hàm lượng
khoáng chất như: Canxi, Magie, Kali…và Vitamin E, B cao nhất trong các loại hạt, được mệnh danh là “Nữ hoàng các loại hạt”. Các protein và axit béo giúp giữ ẩm, hàm lượng chất chống oxy hóa cao ( phytosterol) cao chống mi gãy rụng, khô. Trong hạnh nhân có chứa đầy đủ các thành phần thiết yếu cung cấp đầy đủ chất bảo vệ, nuôi dưỡng và kích thích lông mi nhanh dài tự nhiên, khỏe đep, bền vững.

Dầu Hạnh nhân
Dầu Hạnh nhân

4. DẦU THẦU DẦU:

? Thầu dầu chứa nhiều vitamin E, dồi dào protein, Omega 6 và Omega 9 có trong dầu thầu dầu giúp giữ ẩm. Đặc biệt Omega 6 và Omega 9 có trong thầu dầu giúp giữ ẩm, chống gãy rụng kích thích lông mi ra dài, dày tự nhiên. Bạn có thể thực hiện các thao tác dưỡng lông mi bằng dầu dừa giống với các thao tác khi dưỡng mà mi dài tự nhiên ở dầu dừa, dầu oliu và dầu thầu dầu nhé. Ngoài ra, bạn có thể dùng cây chuốt Mascara rửa sạch sau đó chấm ít dầu nền sau đó chuốt nhẹ nhàng giống như bạn đang chuốt Mascara mắt.

Dầu thầu dầu

 

⭐⭐⭐ Ngoài ra, bạn có thể trộn dầu nền với các loại tinh dầu như tinh dầu bưởi, tinh dầu hoàng lan hoặc tinh dầu hồng phong lữ,… để có được kết quả tốt nhất nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.