HIỂM HỌA KHÔN LƯỜNG TỪ NHỮNG THỨ TƯỞNG CHỪNG NHƯ AN TOÀN

Bạn có biết xà phòng công nghiệp được sản xuất như thế nào?
Bạn có biết tại sao mùi hương của xà phòng công nghiệp rất thơm và giữ được mùi lâu không?
Bạn có biết thành phần nào khiến cho xà phòng công nghiệp có khả năng tẩy sạch da tuyệt vời không?

Xà phòng công nghiệp

Trên thực tế, xà phòng công nghiệp không những không mang lại lợi ích như bạn từng nghĩ mà còn gây tổn hại đến làn da của bạn!

Xà phòng là kết quả của phản ứng xà phòng hóa giữa dầu thực vật hoặc mỡ động vật kết hợp với một trong hai natri hydroxid (kiềm) hoặc kali hydroxid (potash) và chất lỏng (thân nước).

Do sử dụng các loại hương thơm tổng hợp (Fragrance Oil) nên mùi hương của xà phòng công nghiệp sẽ rất nồng nàn và có thể lưu hương lâu trên cơ thể người sử dụng.

Một thực tế mà các nhà sản xuất xà phòng công nghiệp đều muốn giữ kín – là thành phần chất tẩy rửa được làm từ nguyên liệu có nguồn gốc từ dầu lửa, và thành phần dầu mỡ từ động vật. Hai thành phần này giúp làm sạch rất tốt nhưng khả năng gây kích ứng da rất cao.

Ngoài ra, để bánh xà phòng cứng và bảo quản được lâu, các nhà sản xuất xà phòng công nghiệp thường cho vào trong bánh soap chất làm cứng, chất bảo quản, chất tạo bọt, chất tạo màu, hương thơm tổng hợp và các nguyên liệu gây kích ứng khác. Tại Việt Nam, một số hóa chất bảo quản có trong xà phòng đã bị cấm sử dụng và lưu hành.

Vậy nên Úi khuyên bạn hãy tham khảo các sản phẩm thiên nhiên

Mặc dù chúng không lưu hương lâu hay thơm nồng như xà phòng công nghiệp, chúng không tẩy rửa da sạch bong bằng xà phòng công nghiệp nhưng vì sức khỏe của chính bản thân mình, hãy lựa chọn những sản phẩm thiên nhiên thay vì những món hàng đầy rẫy hóa chất độc hại nhé!

 

♥ Thành phần xà phòng hữu cơ Úi Chà!

Xà phòng hữu cơ
Xà phòng hữu cơ

– Sử dụng phôi hữu cơ Organic nhập khẩu từ Anh quốc được chiết xuất từ các loại dầu thực vật => Đảm bảo thân thiện với môi trường, an toàn với mọi loại da

– Sử dụng kết hợp với dầu nền là dầu olive giúp chống lão hóa cho da, dầu cám gạo với tác dụng dưỡng trắng gia và dầu dừa giữ ẩm cho da không tạo cảm giác khô da như tắm các sản phẩm xà phòng thông thường khác. Thêm dầu thầu dầu là thành phần quan trọng giúp làm sạch sâu và cân bằng dầu trên da.

– Sử dụng các loại tinh dầu tự nhiên nguyên chất => Tạo hương thơm tự nhiên, dễ chịu.

♥ Sản phẩm Xà bông hữu cơ của Úi Chà đảm bảo 4 KHÔNG:

– Không chứa hoá chất, chất bảo quản, hương liệu hoá học.

– Không khô da.

– Không gây viêm tắc chân lông.

– Không hại môi trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.