1gram nhụy hoa nghệ tây saffron xài được lâu không?

Cái tên nhụy hoa nghệ tây Saffron chắc không còn xa lạ với bạn đọc nữa. Được mệnh danh là “ vàng đỏ” bởi mức giá đắt đỏ mà bạn phải bỏ ra để mua một ký nghệ tây lên đến vài trăm triệu đồng tiền Việt Nam. Nhưng đừng lo đó là giá của một cân, còn 1 gram bạn sẽ được mua với mức giá phải chăng hơn vậy 1gram nhụy hoa nghệ tây saffron xài được lâu không? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời.
Với lịch sử hơn 3000 năm tồn tại, Saffron nhụy hoa nghệ tây được cả thế giới biết đến là 1 loại thảo dược quý giá, gia vị đắt nhất thế giới và được mệnh danh là vàng đỏ của thế giới. Bởi độ quý hiếm và công dụng cho sức khỏe và làm đẹp. Saffron (nhụy hoa Nghệ Tây) thường được gọi là Kesar trong tiếng Hin- di là 1 trong những loại gia vị đắt tiền nhất trên thế giới vì màu sắc, hương vị, đặc trưng và công dụng tốt cho sức khỏe. Negin là loại Saffron tốt nhất, được chọn từ những sợi nhụy chất lượng cao và đã cắt bỏ phần chân nhụy.

thu hoạch nhuỵ hoa nghệ tây

1. Số lượng 1 gram, 1 gram nhụy hoa nghệ tây saffron xài được lâu không?

Có thể bạn không biết để làm ra 1 kg Saffron Nhụy hoa nghệ tây sẽ cần hái từ 11000 đến 17000 bông hoa nghệ tây. Saffron chính là phần chân nhụy của bông hoa nghệ tây.

1 gram nhụy hoa nghệ tây saffron xài được lâu không?

Để thu hoạch người ta sẽ phải dùng phương pháp thủ công là bằng tay để hái từng sợi nhụy trong từng bông hoa và việc thu hoach này nếu trong điều kiện bình thường ( không mưa gió hay bão bùng gì) thì cần phải đến 2400 phút tương đương khoảng 40 tiếng đồng hồ tương đương 1 tuần đi làm của công nhân viên chức chỉ để tạo ra 1kg Saffron nhụy Hoa nghệ tây chưa phân loại.

Sau khi được thu hoạch nhụy hoa nghệ tây Saffron được đem sấy khô, cần một số lượng rất lớn nhụy hoa tươi để cho ra 1 kg nhụy khô. Vậy có thể thấy 1gram nhụy hoa nghệ tây saffron khô được rất nhiều nhụy hoa đồng nghĩa với việc dùng được rất lâu.

2. Vậy 5gram nhụy hoa nghệ tây saffron xài được lâu không?

5gram nhụy hoa nghệ tây saffron có thể xài được vài tháng

Nếu 1 gram nhụy hoa nghệ tây xài được lâu đến vậy thì 2gram nhụy hoa nghệ tây Saffron hay 5gram nhụy hoa nghệ tây saffron xài được lâu không cũng không còn là băn khoăn của bạn nữa đúng không, tất nhiên câu trả lời là rất lâu. Bạn có thể dùng liên tục trong vài tháng mới với người bình thường, liều lượng tối đa có thể dùng là 0.1gr/ lần (tương đương 50 sợi) và không quá 3 lần 1 ngày, ko quá 9gr/ tháng (tuy nhiên dùng đều đặn từ 1-3gr/ tháng đã là rất tốt). Bạn có sử dụng trong vài tháng với số lượng 5gram .

Vậy là thắc mắc của bạn đã được giải đáp trong bài viết 1gram nhụy hoa nghệ tây saffron xài được lâu không? rồi đó. Để có sức khỏe tốt bạn hãy tìm mua và sử dụng sản phẩm này ngày bởi so với công dụng của nó mang lại thì nó không hề đắt đổ chút nào. Hãy thử đặt niềm tin của bạn vào dòng sản phẩm này của Úi Chà nhé!

Link đặt hàng sản phẩm: https://uicha.vn/san-pham/saffron-negin/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.