Đàn hương – Tinh dầu cho thiền định – Gột sạch tâm trí

 • Sandal Wood, dầu cây Đàn Hương, loài cây quan trọng và mang nhiều ý nghĩa tâm linh với người dân Ấn Độ. Sandal Wood thường hay bị dịch nhầm thành Trầm Hương, loại tinh dầu vô cùng đắt giá của cây Dó Bàu (Argar Wood) được trồng tại Việt Nam. Dầu cây Đàn Hương cũng nằm trong hàng những tinh dầu có giá trị thương mại cao trên thế giới và là một trong những mặt hàng quan trọng để xuất khẩu của Ấn Độ.
 • Cây Đàn Hương cần phải đủ độ tuổi, tốt nhất là từ 40 – 80 năm tuổi, khi đó chúng ta sẽ lấy tinh dầu bằng cách lôi cuốn hơi nước bộ phận rễ của cây này. Hương thơm của Đàn Hương đem đến cảm giác chúng ta đang chạm đến sự tinh khiết, thanh tịnh tuyệt đối, nên người cổ đại đã xem mùi hương có được từ tinh dầu này là hương thơm của thần linh. Tinh dầu cây Đàn Hương được dùng trong các nghi thức tâm linh của người Ấn Độ, là nguyên liệu làm nước hoa, nhang thiền, xà phòng và dầu gội.
 • Tinh dầu Đàn Hương có hương thơm đặc biệt không thể nhầm lẫn với các loại tinh dầu khác nhờ chứa hai nguyên tố quan trọng là Alpha và Beta Santalol. Alpha Santalol giúp tinh dầu Đàn Hương có nhiều khả năng đặc biệt, có thể kể đến như: giảm sự gia tăng tế bào ung thư da, tăng sự kiểm soát lượng đường trong máu. * Hương thơm thanh tịnh của Đàn Hương giúp tâm trí chúng ta có thể tập trung, bình tĩnh hơn và dễ dàng hơn trong việc đạt đến trạng thái thiền định. Hít hương với tinh dầu này, xông hương phòng hoặc thoa trực tiếp lên da trước khi bạn thực hành thiền định, yoga hoặc trong lúc bạn đang gặp tình trạng bất an.
 • Vì giá thành khá cao của tinh dầu này, dầu Đàn Hương thường bị pha loãng với dầu Tuyết Tùng, dầu Jojoba hoặc thay thế bằng hương thơm nhân tạo tổng hợp. Hương nhân tạo chỉ cho hương thơm, ngoài ra không có bất kỳ khả năng nào của tinh dầu Đàn Hương tự nhiên. Nếu mua nhầm loại hương nhân tạo có phẩm chất kém, bạn có thể bị nhức đầu và cảm thấy khó chịu.
 • Tinh dầu Đàn Hương cũng giúp ích cho người bị huyết áp cao bằng cách hít hương hoặc xông phòng với tinh dầu này. Đàn Hương đặc biệt khá hòa hợp với tinh dầu Hoa Hồng, tinh dầu Ngọc Lan Tây và những dầu nhóm Citrus (Vỏ trái cây).
 • Vì tinh dầu Đàn Hương thật quý giá, Úi Chà thường chỉ dùng cho ngâm tắm, hít hương, pha dầu mát-xa, làm xà bông tắm, cho thêm vào sữa tắm, dầu gội để khả năng giảm quá trình lão hóa da của Đàn Hương được phát huy tác dụng. Ít khi dùng để xông phòng trừ những dịp rất đặc biệt. Tinh dầu Đàn Hương, tự thân là chất chống oxi hóa nên tinh dầu này càng để lâu trong điều kiện bảo quản tốt (tránh ánh sáng trực tiếp, nhiệt độ phòng 25 độ c, đậy kín nắp), phẩm chất của dầu càng tăng và hương thơm cũng sẽ tuyệt vời hơn.
 • Vẫn còn nhiều điều Úi Chà muốn nói về Đàn Hương nhưng cũng đã viết khá dài nên chúng mình sẽ hẹn bạn ở một bài khác.
 • ?Úi Chà luôn là nơi đáng tin nhất để quý khách có thể an tâm tìm cho mình những dòng tinh dầu xa xỉ cực phẩm nguyên chất. Thực sự khi bán những dòng premium essential oil này Úi Chà làm phần lớn là vì đam mê, và chiều khách. Ngoài cực phẩm Hương Mùi Già Việt Nam đỉnh cao là Úi Chà có thể chủ động đảm bảo sản xuất. Còn với những dòng tinh dầu absolute nhập khẩu như Hồng Bul, Đàn Hương, Cúc La Mã chúng mình đã dày công tìm đối tác uy tín nhất, rồi chỉ nhập chai nhỏ và chiết ra bán lại lãi không đáng là bao. Việc pha trộn hay bán những loại hương liệu rẻ tiền lãi gấp 10 luôn là cách làm dễ hơn cả nhưng chúng mình tuyệt đối nói không. Bằng cái tâm và chữ tín của đội nhóm công tác trong ngành y học và sức khoẻ thì Úi Chà luôn luôn tôn trọng những giá trị vẹn nguyên, và nhất mực bảo vệ quyền lợi của khách hàng. Từng giọt tinh hoa đất trời ấy, luôn thực sự rất đáng!
 • Link dàn tinh dầu PREMIUM: http://uicha.vn/product-category/premium-essential-oil/
 • Link mua sản phẩm tinh dầu đàn hương nguyên chất 100%: http://uicha.vn/san-pham/tinh-dau-dan-huong-absolute/
 • Quý khách vui lòng nhắn tin cho page hay liên hệ với Mr Đức: 0855559580 để được tư vấn cụ thể hơn.
 • #uichavn
 • #tinhdauuicha #tinhdaudanhuong #premium_essentialoil #sandalwood_essentialoil #tinh_dầu_đàn_hương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.