Sử dụng tinh dầu kết hợp luyện tập trong mùa dịch ra sao?

☀Đợt này ở nhà nhiều chắc hẳn ai cũng đều ít nhiều để ý đến việc luyện tập thể thao. Kết hợp sử dụng tinh dầu trong lúc này thực sự là 1 phương pháp cực kì hay đấy!
Thông thường các hình thức tập luyện mà chúng ta hay lựa chọn sẽ chia làm 2 kiểu.
-Bùng nổ và cực kì tăng động như các bài tập free workout ở cường độ cao.
-Có tính chậm rãi, nhịp nhàng, uyển chuyển như thiền hay yoga.
♥Úi Chà sẽ đề xuất bạn sử dụng tinh dầu sao cho hợp lý nhé!
*Với kiểu đầu tiên, ta nên sử dụng các dòng tinh dầu QUẢ như vỏ bưởi, vỏ chanh, cam,…Những loại tinh dầu này tạo thêm cảm giác tích cực và niềm vui cho quá trình tập luyện hay 1 chút bạc hà có khả năng đem lại phấn khích tột độ. Các mùi hương này sẽ đem lại rất nhiều năng lương cho hệ thống các bài tập nhanh, mạnh, yêu cầu sức bền cao,…

*Với trường hợp 2, những dòng tinh dầu GỖ là lựa chọn hợp lý. Các loại tinh dầu này mang lại cảm giác kết nối với mặt đất tạo sự vững vàng. Gỗ đàn hương, quế, hồi, long não, ngọc am mang tính ổn định, thiền định và tập trung. Tất cả các loại tinh dầu này sẽ giúp cân bằng và ổn định trong tư thế yoga của bạn và kết nối sâu trong thực hành thiền định.

♥Ngoại trừ tuyệt phẩm ĐÀN HƯƠNG thì những loại tinh dầu còn lại đều là các dòng cơ bản, giá thành rất vừa phải mà đem lại hiệu quả cao. Về cách sử dụng thì ta có thể kết hợp với máy khuếch tán hay thoa lên cơ thể. Lưu ý cần pha loãng với các loại dầu nên để tránh bỏng rát, kích ứng da.

♥Kì này Úi Chà sẽ tặng kèm tinh dầu hồi, long não, gỗ ngọc am khi quý khách đặt hàng ạ!

1 số lựa chọn các loại tinh dầu khác:

Bạc hà, bạch đàn và hương thảo.

Những loại dầu này thúc đẩy dòng chảy của năng lượng và sự tự biểu hiện và giúp bạn đạt được sự hít thở đều đặn, sâu. Nắm vững hơi thở cũng quan trọng đối với việc thực hành yoga như nắm vững các tư thế.

Hoa oải hương, phong lữ, và hoa cúc.

Những mùi hương này được làm dịu, thư giãn, và hỗ trợ sự nghỉ ngơi có tỉnh thức – chúng thường được sử dụng ở phần cuối bài thực hành khi bạn thực hiện savasana.

Cam Bergamot, chanh và cam.

Những loại dầu mang đến một cảm giác tích cực và niềm vui thực hành yoga của bạn.

Hoa cam Neroli, hoa nhài, ylang-ylang và hoa hồng.

Những mùi hương này thúc đẩy tính siêu việt, kết nối với người khác, và biểu hiện tâm linh. Bạn có thể nắm bắt điều này giữa bài thực hành hoặc trong quá trình tập luyện cùng bạn tập.

Bây giờ bạn đã biết mùi hương nào được sử dụng trong các lớp học yoga của bạn, hãy cân nhắc giới thiệu chúng vào các lĩnh vực khác trong cuộc sống của bạn. Nếu bạn thấy rằng hoa oải hương có tác dụng làm dịu đặc biệt, ví dụ, hãy cân nhắc sử dụng vài giọt trước khi đi ngủ. Chúc vui!

Để đặt hàng sản phẩm hay cần tư vấn thêm thông tin, khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0855559580- Mr Đức, inbox cho fanpage hoặc order trực tiếp trên website ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.