Cách vệ sinh máy khuếch tán tinh dầu mà bạn cần nắm rõ

Máy khuếch tán tinh dầu Úi Chà

1. Máy khuếch tán tinh dầu là gì?

Máy khuếch tán tinh dầu có tên gọi khác là máy xông tinh dầu có thiết kế nhỏ gọn, tinh xảo nhiều mẫu mã phù hợp mọi không gian sử dụng. Máy được làm từ nhựa hoặc gốm, thủy tinh khác nhau mục đích khuếch tán được mùi hương tinh dầu ra bên ngoài mang hương thơm tự nhiên của tình dầu mà không bị biến đổi.

Các dòng máy khuếch tán siêu âm Úi Chà

2. Cách vệ sinh máy khuếch tán tinh dầu đúng cách

Máy khuếch tán là thiết bị tối ưu tính đến thời điểm này hỗ trợ tinh dầu lan tỏa ra không khí tạo hương thơm. Đúng như tên gọi của nó, máy khuếch tán tinh dầu có nhiệm vụ khuếch tán tinh dầu tuy nhiên trong quá trình sử dụng máy không phải ai cũng biết vệ sinh máy đúng cách.Vệ sinh máy khuếch tán tinh dầu là một bước quan trọng vì sẽ kéo dài tuổi thọ của máy và phun tinh dầu tốt hơn. Hãy cùng Úi Chà tham khảo các cách vệ sinh máy khuếch tán tinh dầu dưới đây nhé:

Cách 1: Nên đổ tinh dầu thừa đi, dùng khăn mềm lau lại. Cho nước mới và tinh dầu mới khi muốn dùng tiếp.

Máy khuếch tán siêu âm mẫu Tulip gỗ vàng

Cách 2: Sử dụng cồn để vệ sinh máy khuếch tán. Mỗi lần nhỏ khoảng 10 giọt cồn vào nước dùng khăn sạch để lau

Máy khuếch tán siêu âm búp sen gỗ nâu

Cách 3: Nhỏ vài giọt nước rửa chén vào khoang máy chứa nước sau đó tráng lại bằng nước sạch

Máy khuếch tán tinh dầu chóp vân gỗ vàng

Cách 4: Vệ sinh khoang máy bằng cách lau với giấm trắng để khử toàn bộ mùi lẫn lộ của các dòng tinh dầu đã sử dụng trước đó

Vệ sinh máy khuếch tán 1 tuần từ 1-2 lần để cảm nhận sự khác biệt khi sử dụng một chiếc máy khuếch tán sạch sau đó hãy nhỏ tinh dầu mà bạn yêu thích rồi ấn nút hoạt động, bạn sẽ cảm nhận mình đang sử dụng một chiếc máy hoàn toàn mới.

Hãy tham khảo những mẫu máy khuếch tán nhỏ xinh hiện đại bên Úi Chà qua đây nhé; http://uicha.vn/danh-muc/may-khuech-tan-tinh-dau/

Chúc các bạn vệ sinh máy khuếch tán của mình đúng cách giúp máy của chúng ta luôn sạch sẽ thơm tho và bền hơn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.