Mùi già – mùi của ngày Tết cổ truyền

“MÙI GIÀ” – MÙI HƯƠNG KHÔNG BAO GIỜ ”GIÀ” CỦA NHỮNG NGÀY SÁT TẾT
Hàng năm, theo tục lệ của Tết cổ truyền, người Việt lại nô nức đun nước lá mùi già để tắm trong ngày cuối năm. Điều này đã trở thành một phong tục đẹp, vô cùng thiêng liêng và là nét văn hóa của người Việt không thể thiếu mỗi dịp Tết đến xuân về. Hầu hết mọi người cho rằng hương thơm của lá mùi già ngày cuối năm giúp người ta tĩnh tâm sau bao mệt mỏi của cuộc sống mưu sinh. Hương thơm của loại cây thảo mộc này như gột rửa những điều đã cũ, những vướng mắc năm cũ trong lòng… để có một cơ thể sạch thơm nguyên vẹn sẵn sàng đón chào những điều tốt lành trong năm mới.

Cuộc sống ngày càng hối hả hơn, cho nên không phải ai cũng có điều kiện đun nấu, lọc một chậu nước mùi già cho những ngày sát Tết bận rộn. Thực chất, cách đun nấu thủ công này thậm chí còn không thể lưu giữ, tận dụng được tối đa nguồn dinh dưỡng quý giá bên trong cây mùi già. Sản phẩm tinh dầu mùi già vởi thiết kế nhỏ gọn chỉ 5-10ml mà chứa trọn vẹn những giọt tinh hoa của đất trời mang lại. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng tinh dầu mùi già nguyên chất để pha vào nước xông, ngoài ra bạn còn có thể thêm vài giọt tinh dầu nguyên chất vào nước sôi để xông da mặt giúp kháng khuẩn, săn da và giúp da mịn màng, sáng khỏe.

Lưu ý: Đặc biệt sáng suốt chọn tinh dầu nguyên chất được chiết xuấ từ 100% cây mùi già thay vì dùng các loại tinh dầu có hương liệu rẻ tiền, độc hại sẽ gây những ảnh hưởng rất lớn cho sức khỏe.
Úi Chà chúng mình vẫn còn chương trình giảm 20% cho sản phẩm tinh dầu mùi già đấy ạ, nhanh tay đặt đơn để được tận hưởng những ưu đãi lớn của chúng mình nào!Tinh dầu mùi già: http://uicha.vn/san-pham/tinh-dau-mui-gia/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.