Tổng hợp các phản hồi của khách hàng

Úi Chà đã được thành lập 3 năm và có những uy tín nhất định trong lĩnh vực sản phẩm và trị liệu thiên nhiên. Bên cạnh đó chúng mình còn có những dịch vụ nhà hàng, đồ ăn thức uống, giải trí, văn hóa, nghệ thuật khiến các khách hàng không khỏi trầm trồ, ngợi ca. Những sản phẩm và dịch vụ của Úi Chà luôn luôn đặt yếu tố chất lượng và uy tín lên hàng đầu. Đúng như slogan của tụi mình:”Úi Chà là vì cuộc sống đáng để reo lên”. Đến với Úi Chà, chắc chắn các bạn sẽ được reo lên một cách vui sướng nhất, hạnh phúc nhất, ngọt ngào nhất. Tuy vậy chắc chắn là tụi mình sẽ còn có những thiếu xót, bất cập xảy ra trong quá trình đem lại những giá trị về sản phẩm và dịch vụ đến tay khách hàng. Bất kì ý kiến khen chê, nhận xét với mục đích giúp Úi Chà tốt lên, đẹp hơn từng ngày tụi mình xin được các quý khách tích cực đóng góp tại địa chỉ: uichatinhdau@gmail.com. Hoặc liên hệ trực tiếp số hotline của Úi Chà để phản hồi: 01635831370.

Sau đây là tổng hợp bộ sưu tập các phản hồi của khách hàng trong hành trình vừa qua của Úi. Mục đích của album này nhằm chứng tỏ Úi Chà là một đơn vị luôn đáp ứng tiêu chí chất lượng về sản phẩm và tận tâm trong cách phục vụ, đồng thời củng cố niềm tin về Úi trong mắt mọi khách hàng yêu quý. Điều này sẽ giúp Úi Chà tốt lên từng ngày chứ ko hề nhằm mục đích khoe mẽ.(Click vào từng link phản hồi để xem cụ thể ạ)

*Phản hồi khách hàng về các sản phẩm tinh dầu nguyên chất

*Phản hồi khách hàng về các sản phẩm tinh dầu đa hương (blend)

*Phản hồi khách hàng về các sản phẩm tinh dầu trị liệu

*Phản hồi khách hàng về các sản phẩm toner, xịt khoáng

*Phản hồi khách hàng về các sản phẩm xà bông hữu cơ

*Phản hồi khách hàng về các sản phẩm trà hoa thảo dược thiên nhiên

*Phản hồi khách hàng về các sản phẩm Úi Chà Khỏe(Những vật dụng giúp bất kì ai khỏe hơn mỗi ngày, thân thiện với môi trường)